Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0669
Tổng truy cập : 1189916

7 bước bắt đầu để mở một tiệm, cửa hàng kinh doanh bánh.

Bạn là người đam mê làm bánh, bạn đang muốn làm giàu hoặc chỉ đơn giản là muốn kiếm tiền từ một sở thích làm bánh. Điều đó thực sự không quá khó nếu như các bạn đã từng đọc bài viết này. Sau đây là 7 bước cần phải biết để bắt đầu kinh doanh một tiệm bánh.


7 bước cần phải biết để bắt đầu kinh doanh một tiệm bánh.

Bạn là người thích thiết kế và làm việc với các sản phẩm bánh, khao khát được tạo ra những chiếc bánh màu sắc đẹp, hương vị ngon. Tuy là niềm đam mê nhưng khi những chiếc bánh mình làm ra mình thu lại được lợi nhuận và niềm vui từ người thưởng thức nó mới là điều hạnh phúc nhất. Loại hình kinh doanh này không đòi hỏi nhiều nguồn lực, công cụ hoặc thiết bị làm bánh mà chỉ cần mấy chiếc tủ trưng bày bánh, nó có thể khởi động các hoạt động từ nhà của bạn. Nếu bạn quản lý để phát triển một danh sách các khách hàng thường xuyên theo thời gian, thậm chí bạn có thể quyết định để kinh doanh trang trí bánh nhà của bạn để cấp độ khác bằng cách thuê một vị trí lớn hơn riêng biệt để tạo ra những kiệt tác của bạn.

Sau đây là 7 bước bắt đầu  để bắt đầu kinh doanh 1 tiệm bánh mà Công ty cổ phần Thiết bị máy Mạnh Đạt muốn truyền đạt giúp cho những ai có niềm đam mê làm bánh có thể bắt đầu mở 1 cửa hàng, tiệm bánh riêng cho mình.

Mở tiệm bánh

 Bước 1: Nói đến thực phẩm thì điều tiên cần phải biết là độ an toàn khi thưởng thức nó. An toàn thực phẩm liên quan đến bất kỳ giấy phép bạn cần để hoạt động kinh doanh này hợp pháp từ nhà của bạn. Các quy định khác nhau tùy theo các tỉnh, thành bố, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn có thể cần giấy phép xử lý thực phẩm để có thể làm việc với những chiếc bánh. Các bộ phận giám sát cũng có thể cần kiểm tra hoạt động của bạn bất cứ lúc nào để đảm bảo rằng công ty là phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng.

Bước 2: Liên kết với các tiệm bánh tại nhà khác trong khu vực của bạn để cung cấp các dịch vụ trang trí của bạn. Ban đầu nên cung cấp trang trí bánh miễn phí hướng đến những khách hàng tiềm năng để bạn có thể chứng minh kỹ năng của mình và bắt đầu một tiệm bánh

Bước 3: Tạo tờ quảng cáo cho doanh nghiệp trang trí bánh của bạn có chứa hình ảnh và mô tả về các dịch vụ của bạn. In thẻ kinh doanh cũng như để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bước 4: Gửi một bản tin liên quan đến kinh doanh bánh trang trí của bạn cho cộng đồng địa phương của bạn để giúp có được những khách hàng tiềm năng. Một ổ cắm tin tức địa phương quan tâm đến các công ty khu vực nhỏ cũng có thể nhận câu chuyện của bạn. Một số dịch vụ phát hành tin tức trực tuyến cho phép bạn nhắm mục tiêu phát hành của bạn đến một khu vực rất cụ thể.

Bước 5: Tạo một trang web để hiển thị thiết kế bánh của bạn, giá cả, điều khoản, và bất kỳ lời chứng thực của khách hàng. Một số nhà cung cấp lưu trữ web cung cấp các mẫu thiết kế sẵn. Nếu bạn quyết định sử dụng mẫu, tìm một trong có chứa một hình ảnh của một chiếc bánh hoặc bánh nướng. Bao gồm các URL trên danh thiếp, tờ rơi và trong thông cáo báo chí của bạn.

Bước 6: Trang phục bếp nhà bạn với các bảng, thiết bị và công cụ bạn cần để chạy loại hình kinh doanh thoải mái từ nhà của bạn. Mua vật tư trang trí bánh để giữ trên tay trong nhà bếp của bạn. Hãy chuẩn bị để gửi đơn đặt hàng cung cấp đặc biệt cho việc làm bánh trang trí cụ thể cũng theo yêu cầu.

Bước 7: Thiết lập một hệ thống phân phối và hệ thống vận chuyển một cách an toàn bánh đến và đi từ nhà của bạn.Mua hộp bánh và các căn cứ để giữ cho bánh hoàn thành của bạn ở vị trí như bạn lái xe cho họ để khách hàng của bạn. Thuê một helper bán thời gian để giúp bạn trang trí, tải và đi kèm với mỗi chiếc bánh đến đích của nó.

Nguồn: http://blog.sapo.vn/

Xem thêm: Cách chọn mua lò nướng bánh mỳ, thiết bị làm bánh hiệu quả

                 Kinh nghiệm cần có khi mở tiệm bánh chuyên nghiệp