Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0616
Tổng truy cập : 1189863

Đơn vị đào tạo đầu bếp cho các nhà hàng Á - Âu uy tín.

Sau 3 năm chuyên đào tạo trong lĩnh vực Bếp, đặc biệt là chuyên ngành Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã khẳng định vị trí của mình là đơn vị đào tạo ngành Bếp hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, với giấy phép số 62/2011/GCNĐKDN, do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Là nơi đào tạo các đầu bếp giỏi cho nhà hàng bếp á, bếp âu

Bếp á

Tính từ năm 2011, hiện HNAAu có tổng số học viên là 3.222, với 527 học viên đang được gởi đi thực tập tại các nhà hàng - khách sạn lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1.839 đầu bếp đã tốt nghiệp tại trường, hiện đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng - khách sạn lớn trên cả nước với mức thu nhập tốt. Riêng trong năm 2013, HNAAu đã tuyển sinh được 2217 học viên, tương đương với 130 khóa học được mở ra. Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2014, HNAAu đã tổ chức 14 lễ khai giảng cho các khóa học mới (238 học viên), và con số này đang tiếp tục tăng lên mỗi tuần.

Đáp ứng nhu cầu theo học ngành Bếp ngày càng tăng, hiện tại HNAAu đang có kế hoạch mở rộng các cơ sở đào tạo của mình và gia tăng chất lượng giảng dạy. Hiện tại, HNAAu có 4 cơ sở đào tạo chính với quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 1 khu vực ký túc xá gần các cơ sở đào tạo dành cho các học viên ở tỉnh. Kế hoạch trong năm 2014, HNAAu sẽ mở thêm 2 cơ sở (với quy mô 20 phòng học theo tiêu chuẩn cao nhất).

Ngoài chuyên ngành đào tạo chính là Nghiệp Vụ Bếp Trưởng trong đó sẽ có những khóa học chuyên sâu như Bếp Trưởng Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Nhật, HNAAu còn đào tạo các chuyên ngành về Bếp Bánh (Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Âu…), Pha chế, Làm Kem, Cắt Tỉa, Phụ Bếp..…. Cùng đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng đầy kinh nghiệm và tu nghiệp từ rất nhiều nơi trên thế giới, HNAAu sẽ đem lại giá trị đào tạo tốt nhất cho học viên với giáo trình đạt chuẩn.

Đến với HNAAu, các học viên và phụ huynh sẽ được những tư vấn tận tình để chọn lựa chọn bộ môn phù hợp. Trong quá trình học, các học viên được hỗ trợ tận tình từ việc học tập, đến nơi ăn ở an toàn, thoải mái. Không chỉ tập trung đào tạo kiến thức, HNAAu còn đem đến cho học viên những sân chơi bổ ích, môi trường sinh hoạt công đồng hiệu quả với các Câu Lạc Bộ Thể Thao, Câu Lạc Bộ Chuyên Môn (Cắt Tỉa, Bánh Âu, Anh Văn Chuyên Ngành Bếp..) và các chương trình Chuyên Đề Ẩm Thực hàng tuần. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm tại những môi trường phù hợp và thu nhập ổn định.

Nguồn: http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/huong-nghiep-a-au-don-vi-dao-tao-nganh-bep-hang-dau-viet-nam-848480.htm