Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0659
Tổng truy cập : 1189906

Hệ thống bếp công nghiệp trong bếp nhà hàng, khách sạn đạt đúng tiêu chuẩn.

Bếp ăn công nghiệp – được sử dụng trong các xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp trường học, bệnh viện… Nơi nhu cầu về cung cấp thực phẩm cho cộng đồng với số lượng lớn, nên với yêu cầu ban đầu đối với khu Bếp ăn công nghiệp cũng như người đầu bếp là hoàn thành món ăn nhanh chóng và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các thiết bị cũng cần phải thực sự chuyên biệt, dễ sử dụng.

Manhdat.,JSC là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được cách phân bố và lắp đặt 1 hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn đạt được hiệu năng cao nhất nhằm tiết kiệm nguồn nhân lực và tài chính.

Hệ thống bếp công nghiệp

Phương châm của Manhdat.,JSC trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng và khách sạn là tiện dụng, tiết kiệm chi phí tối đa và an toàn tuyệt đối đảm bảo làm vừa lòng khách hàng và mang lại hiệu quả, thu nhập cao nhất cho nhà hàng, khách sạn.
Manhdat.,JSC phân ra bố cục không gian nhà bếp cho nhà hàng gồm các khu như sau:
- Khu chứa hàng:
Nơi để bảo quản thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng. Trong khu vực này sẽ được sử dụng tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo quản rau củ quả hoặc lắp đặt hệ thống đông lạnh đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Kho chứa hàng bếp công nghiệp
- Khu sơ chế:
Khu này sẽ được thiết kế tiện dụng nhất có thể tùy thuộc vào không gian. Giúp làm giảm quá trình đi lại cho các đầu bếp. Trong này bao gồm các hệ thống như: Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thực phẩm vv…

Khu sơ chế bếp công nghiệp
- Khu gia công:
Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công.Gồm: Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị….
- Khu bếp nấu:
Các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với đầu bếp nhà hàng.
Ở khu này được lắp đặt và sắp xếp các thiết bị như: bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
Khu này phải được thiết kế, lắp đặt kĩ càng, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

Bếp công nghiệp
- Khu soạn đồ, ra đồ
Lắp đặt các giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn vv…. Không gian ở đây phải rộng. Thiết kế thuận tiện với cửa ra vào để đáp ứng được nhanh cho khách hàng ăn uống.

Khu soạn đồ bếp công nghiệp
- Khu rửa bát, vệ sinh đồ dùng.
Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm: Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa. Ngoài ra có thể sử dụng máy rửa bát đĩa và tủ sấy bát đĩa để khâu này được nhanh chóng đảm bảo sự tuần hoàn cho nhà hàng.
Ngoài ra cần phải thiết kế hệ thống đường ống dẫn Gas an toàn và lắp đặt hệ thống thoát nước, hút mùi, thông gió cho nhà bếp đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

Khu rửa bát bếp nhà hàng

Môi trường trong khu bếp ăn công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Inox là lựa chọn số một bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt.


Quy trình thiết kế, thi công các dự án:
- Khảo sát thực tế hệ thống dự kiến thi công
- Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng
- Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ
- Lập dự toán cho khách hàng
- Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt
- Bàn giao, hướng dẫn sử dụng
- Bảo hành, bảo trì.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY MẠNH ĐẠT

Địa chỉ: D2-176 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: 0905.48.7777 Fax: 043.668.7232

Website: http://www.manhdat.com.vn