Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0664
Tổng truy cập : 1189911

Khái quát về tủ nấu cơm công nghiệp dùng trong nhà hàng, khách sạn, trường học.....

Khi cần nấu cơm cho số lượng người ăn rất đông hàng ngày theo bạn giải pháp nào là tốt nhất và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc nhất. Chắc hẳn nhiều người sẽ đang còn rất phân vân và thậm chí là không biết làm bằng cách nào. Cái đơn giản nhất mà họ nghĩ được chắc là nấu bằng rất nhiều nồi. Liệu đây có phải là biện pháp mà các nhà hàng, khách sạn, trường học hay 1 tổ chức công ty lớn nào họ chọn không? Câu trả lời đó là "Không".

Xin thưa với mọi người rằng ngày nay các nhà hàng, khách sạn, trường học họ đã sử dụng một thiết bị chuyên dùng để nấu cơm với khối lượng lớn mà người ta gọi là tủ nấu cơm công nghiệp. Đây là sản phẩm dùng để nấu cơm mà không cần mất nhiều thời gian để đảo khuấy, canh chừng bên bếp củi bạn vẫn có được sản phẩm cơm chín đều, không mất nhiều thời gian công sức. Đó là nhờ vào Tủ nấu cơm công nghiệp với công nghệ tạo hơi bao phủ quanh hạt gạo giúp cơm ngon, không bị nhão, giữ nguyên màu sắc và giá trị dinh dưỡng.

Tủ nấu cơm có 2 loại chính đó là dùng Gas và dùng điện. Khung của tủ được thiết kế bằng inox chống ghỉ nên độ bền cao, dễ dàng vệ sinh hơn nữa lại có bánh xe nên rất dễ dàng di chuyển đến nơi mình muốn đặt nó. ủ có thể dùng để nấu cơm, hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, tủ hấp gà, tủ nấu xôi, tủ hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào từng loại thực phẩm. ủ có thể dùng để nấu cơm, hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, tủ hấp gà, tủ nấu xôi, tủ hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào từng loại thực phẩm.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Cửa của tủ được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc.

+      Tủ nấu cơm bằng ga có hệ thống làm nóng bằng ga.

+      Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

+      Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

+      Toàn bộ tủ được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ

+      Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

+      Chi phí sử dụng thấp, tiết kiệm được thời gian và nhân lực

Tủ có nhiều kích thước và khối lượng khác nhau như tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay, 24 khay.... Tùy theo nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Về thông số kĩ thuật

- Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

tủ nấu cơm/hấp xôi 12 khay

Chủng loại

Điện

Ga

Hai chức  năng

Điện áp

380V-3N

 

380V-3N

Công suất

12W

 

12W

Sản lượng

36Kg/mẻ

Thời gian nấu

45 - 50 phút

Số khay

12

Kích thước

785x565x1600mm

670x765x1610 mm

785x565x1600mm

- Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay

Tủ nấu cơm/hấp xôi 24 khay

Chủng loại

Điện

Ga

Hai chức  năng

Điện áp

380V-3N

 

380V-3N

Công suất

2 x 12KW

 

2 x 12KW

Sản lượng

72Kg/mẻ

Thời gian nấu

45 - 50 phút

Số khay

24

Kích thước

1570x565x1600mm

1400x650x1640 mm

1570x565x1600mm

Tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ.

 Nếu các bạn muốn tham khảo tất cả các loại tủ hiện đang có trên thị trường xin vui lòng xem tại: http://manhdat.com.vn/san-pham/tu-nau-com/