Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0646
Tổng truy cập : 1189893

Lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi ở tủ trưng bày và bảo quản bánh.

Tủ trưng bày, bảo quản bánh là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm bán bánh. Vì tủ luôn hoạt động thường xuyên nên trong quá trình tủ hoạt động không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ. Chính vì lý do đó CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY MẠNH ĐẠT xin tư vấn cho quý khách các khắc phục những lỗi cơ bản thường gặp ở tủ bánh.

1/ Tủ bánh không làm mát

Hệ thống làm mát, làm lạnh của tủ bánh gặp lỗi là vấn đề cần được giải quyết nhanh vì khi tủ không làm mát ảnh hưởng trực tiếp đến bánh có thể khiến bánh bị hỏng nhanh, không còn tươi mát, khô và mất đi chất lượng vốn có.

- Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem tủ còn chất làm lạnh không (hết gas)

- Miếng đệm cửa tủ bánh bị hư khiến cho tủ không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư.

- Đặt quá nhiều thực phẩm, bánh ngọt trong tủ dẫn đến chất lượng làm mát của tủ kém đi đồng thời tiêu hao nhiều điện năng

Sau khi tìm ra nguyên nhân bạn sẽ có cách khắc phục phù hợp, nếu không thể tự sửa chữa bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa tủ bánh để chúng tôi kiểm tra gas, thay gas, thay miếng đệm cửa tủ, đồng thời tư vấn giúp quý khách sử dụng tủ bánh được bền đẹp, tuổi thọ cao.

Ngoài ra, vị trí đặt tủ cũng ảnh hưởng đến hoạt động của tủ, bạn nên đặt tủ trưng bày bánh cách tường ít nhất 5-10 cm để tủ hoạt động hiệu quả nhất.

2/ Khi hoạt động tủ bánh gây tiếng ồn lớn

Tủ bánh gây ra tiếng ồn lớn khi máy nén bị hư hỏng hoặc tủ bánh kê bị kênh.

Để khắc phục sự cố này, bạn nên bảo trì tủ bánh thường xuyên, sửa chữa hoặc thay thế máy nén, liên hệ sửa chữa nếu như bạn không thể tự khắc phục.

3/ Tủ bánh hình thành sương mù khi hoạt động:

Nhiệt được tạo ra bởi máy nén trong quá trình hoạt động được đưa đến bề mặt thủy tinh qua ống dẫn khí phía trước và bên để ngăn chặn sự hình thành của sương mù nước và kéo dài tuổi thọ của tủ bánh kem - Bề mặt kệ trưng bày luôn nhẵn bong và phát huy hết tác dụng của nó làm cho bánh thêm đẹp và long lanh.

Với trường hợp tủ bánh xuất hiện nhiều sương mù khi hoạt động có nghĩ là máy nén bị hư hỏng hoặc bị va chạm mạnh dẫn tới hoạt động không ổn định. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra ống dẫn khí xem có bị tắc, hở dẫn đến hiện tượng sương mù xuất hiện trong tủ.

Để được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề về tủ trưng bày bánh xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY MẠNH ĐẠT

Địa chỉ: 176 - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

SDT: 0436687102  hoặc 0905.48.7777

Mail: md@manhdat.com.vn