Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0630
Tổng truy cập : 1189877

Phân biệt các loại lò nướng bánh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh như lò nướng đối lưu và lò nướng xoay. Nếu những người nào đã qua sử dụng thì phân biệt được mỗi lò có những ưu và khuyết điểm như thế nào và lò nào phù hợp với nướng bánh gì. Sau đây ManhDat.,JSC xin được làm sáng tỏ và phân biệt cho chúng ta thấy được sự khác biệt giữa các lò nướng bánh.

Thường thì lò nướng bánh được chia thành 3 loại như sau:

- Lò nướng đối lưu

- Lò nướng tầng

- Lò xoay

Sau đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết về các loại lò.

- Lò nướng tầng thường được dùng để nướng bánh trung thu, bánh ngọt, bánh kem. Lò nướng này nướng các loại bánh đó rất ngon mà giá thành lại rẻ hơn hai loại lò kia. Tuy nhiên ở lò nướng tầng nhiệt độ ra không đều nên không ai sử dụng lò nướng này để nướng bánh mì vì lúc ấy bánh mì nướng ra không được vàng và chất lượng không đảm bảo.

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay

Lò nướng tầng gồm có các loại sau: Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay, lò nướng bánh 2 tầng 4 khay, lò nướng bánh 3 tầng 6 khaylò nướng bánh 3 tầng 9 khay. Tất cả loại này đều có 2 loại là sử dụng gas hoặc điện làm nhiên liệu đốt.

- Lò nướng đối lưu thì hầu như nướng được tất cả các loại bánh nhưng chủ yếu nhất vẫn là nướng bánh mì. Bởi lò có hệ thống phun sương giúp bánh không bị khô trong quá trình nướng tạo nên màu sắc rất đều cho bánh. Lò nướng đối lưu chỉ phù hợp ở trong các tiệm bánh có quy mô vừa và nhỏ mà thôi. Vì lò nướng loại này nó cũng thuộc vào loại trung bình.

Lò nướng bánh đối lưu 5 khay

Lò nướng đối lưu gồm có các loại sau: Lò nướng đối lưu 5 khay, lò nướng đối lưu 8 khay, lò nướng đối lưu 10 khaylò nướng đối lưu 12 khay.

- Lò nướng xoay là loại lò dùng trong các tiệm bánh lớn, giá thành nó cũng đắt hơn so với các lò khác. Lò nướng bánh dạng này cũng có hệ thống phun sương hiện đại tạo cho bánh nứt giòn và màu sắc rất đẹp. Lò có hệ thống bánh xoay ở trong nên nhiệt độ rất ổn định khi nướng bánh tạo cho bánh rất ngon. 

Lò nướng xoay 60 khay

Lò nướng xoay cũng có nhiều loại như lò xoay 12, 16, 32 ,60, 64 khay.

Qua đây Manhdat.,JSC hi vọng mọi người hiểu rõ hơn về sự khác biệt về các loại lò nướng bánh để có những lựa chọn phù hợp khi có ý định mở tiệm bánh.