Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0714
Tổng truy cập : 1189961

Tìm hiểu cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của máy trộn bột làm bánh

Trong nhóm các thiết bị của ngành sản xuất bánh ngọt, bánh mì, bánh sinh nhật, bánh pizza thì máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu được trong danh sách các thiết bị cần phải có trong việc làm bánh.

Máy trộn bột là thiết bị làm lên 60% giá trị của chiếc bánh tùy theo mỗi loại bánh khác nhau ta có thể chọn máy trộn bột khác nhau để đảm bảo chất lượng cho chiếc bánh được hoàn hảo thơm ngon nhất.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy trộn bột.

* Về cấu tạo máy gồm các bộ phận sau:

-Sườn máy, động cơ moto, trục chuyển động, nhông chuyền, cối, tay đánh.

                    Máy trộn bộtMáy trộn bột

                                             Cấu tạo và thành phần của máy trộn bột

Trộn bột bằng máy trộn bột làm bánh

* Về đặc điểm

- Thùng trộn bột được đặt trên khung bệ đỡ được chế tạo bằng thép đế dày chắc chắn, khung bệ đỡ được phủ 1 lớp phun sơn tĩnh điện chống bị hoen gỉ, oxi hóa.

- Thùng trộn bột được chế tạo bằng Inox dày, không gỉ chất lượng cao chuyên dành cho nghành thực phẩm, bằng phương pháp hàn công nghệ cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn áp dụng khắt khe nhất.

- Càng khuấy trộn được thiết kế xoắn đặc biệt, chế tạo bằng Inox chất lượng cao chuyên dành cho nghành thực phẩm.

- Chế độ trộn bột hẹn giờ, điều chỉnh thời gian theo yêu cầu, chế độ trộn bột nhanh, trộn bột chậm bằng phần mềm được thiết kế mặc định sẵn.

- Vòng bảo vệ an toàn khi vận hành, chỉ có lúc nào đậy nắp lại máy mới có thể vận hành.

Máy trộn bột làm bánh có rất nhiều loại tùy vào nhu cầu người làm bánh. Kính mời quý khách hàng tham khảo tại: Máy trộn bột

Máy trộn bột công nghiệp của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY MẠNH ĐẠT đều là hàng nhập khẩu còn nguyên kiện và đã được tuyển chọn và đảm bảo về chất lượng cao, an toàn khi mua máy trộn bột của công ty chúng tôi các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về cách sử dụng cũng như cách chọn một máy trộn bột sao cho hợp lý với cửa hàng làm bánh của bạn to hay nhỏ Ngoài tư vấn về máy trộn bột chúng tôi còn giúp các bạn lựa chọn nhưng loại thiết bị khác của danh mục các thiết bị làm bánh, lò nướng bánh, mía chia bột mỳ, máy vê bột,...

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi! Liên hệ để được tư vấn và biết báo giá cụ thể nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY MẠNH ĐẠT

Địa chỉ: 176 - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

SDT: 0436687102 hoặc 0905487777

Mail: md@manhdat.com.vn