Danh mục sản phẩm
Video clip
Giới thiệu về công ty
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0650
Tổng truy cập : 0454575
Thiết bị làm bánh

Những thiết bị bếp cần có trong nhà hàng bếp Âu

        Bạn đang dự định mở một nhà hàng Âu nhưng chưa biết cần mua trang thiết bị bếp thế nào cho phù hợp và tiện dụng nhất. Vậy Manhdat.com.vn xin giới thiệu đến những ai đang quan tâm mở nhà hàng Âu, hoặc các đầu bếp nhà hàng Âu những thiết bị nhà bếp cơ bản & công năng của nó trong nhà hàng bếp âu như bếp âu 1 họng đốt, 2 họng đốt, 4 họng đốt, 6 họng đốt, 8 họng đốt, bếp rán mặt phẳng, bếp rán phẳng rãnh, bếp chiên nhúng, tủ đông, tủ mát bảo quản thực phẩm, máy rửa bát đĩa, máy sấy bát đĩa, lò nướng tầng, các thiết bị Inox,……

     Bếp Âu: Chủ yếu chia làm hai loại là Bếp Âu có lò nướng và không có lò nướng. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Bếp Âu:

- Bếp âu (Không có lò nướng): Bếp Âu 1 họng đốt WFR-1, Bếp Âu 2 họng đốt MD-97, Bếp Âu 2 họng đốt WFR-2, Bếp Âu 4 họng đốt WPS-4,…

    * Đặc điểm chung:

        + Bếp có bộ đánh lửa tự động

       + Bếp có họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu.

       + vỏ bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác

        + Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn

 Bếp âu 1 họng đốt                                

      Bếp Âu 1 họng đốt                                                               Bếp Âu 2  họng đốt

 

- Bếp Âu (Có lò nướng)Bếp Âu 4 đầu đốt, bếp nướng đá nhiệt và lò nướng MD-999A, Bếp Âu 4 họng đốt kết hợp lò nướng ga GTL-714, Bếp Âu 4 họng đốt kết hợp lò nướng Điện WGF4-6, Bếp Âu 6 họng đốt kết hợp lò nướng Ga WGF6-7, Bếp Âu 8 họng đốt kết hợp lò nướng Ga…

   * Đặc điểm chung:

    + Bếp có bộ đánh lửa tự động

   + Bếp có họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu.

   + vỏ bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác

   + Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn

   + Bếp được tích hợp lò nướng có giải nhiệt độ từ 100-310oc . Lò nướng chạy bằng nhiên liệu ga được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm những món nướng.

               

Bếp Âu 6 họng đốt kết hợp lò nướng Ga WGF6-7                Bếp Âu 8 họng đốt kết hợp lò nướng Ga

 

- Bếp chiên nhúng:

         Sử dụng chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như đùi gà chiên, cánh gà chiên, gà rán nguyên con, khoai tây chiên… Việc chiên rán trên thiết bị chuyên dụng này giúp cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210 oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.

         

  Bếp chiên nhúng MD-WYA-772(Ga)                                    Bếp chiên nhúng đôi MD-EF-83

 

Bếp rán mặt phẳng, rãnh:

      Chuyên dùng cho các món rán ít mỡ (thịt lợn, rán, thịt bò…), rán bề mặt tạo màu cho thực phẩm do khi sử dụng chúng ta chỉ tráng 1 lớp dầu mỡ mỏng trên bề mặt.

        + Bếp rán mặt phẳng: Thiết bị này có thể sử dụng làm các loại trứng ốp la hoặc rán tạo màu cho các thực phẩm đã nướng ở lò nướng…

        + Bếp rán mặt rãnh: Thiết bị này có nhiệt độ bếp cao hơn so với bếp rán mặt phẳng, sử dụng để nướng thịt , làm bò beefsteak,…


                

           Bếp rán phẳng                                         Bếp rán mặt rãnh                                    

                                

                            Bếp rán 1/2 phẳng 1/2 mặt rãnh GH-722Lò nướng bánh mì: Sử dụng trong trường hợp cần dùng để nướng bánh mì chủ yếu dung lò nướng tầng.

Lò nướng 2 tầng 4 khay

 

- Tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn: Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể sử dụng tủ bảo ôn 2 chế độ, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.


Tủ bảo ôn Zhengchu

Tủ bảo ôn 4 cánh 2 chế độ đông và mát


- Tủ bàn thớt có ngăn trữ đông: Chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Do thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 1 tiếng đảm bảo món ăn còn nóng và thời gian từ lúc nấu xong đến lúc ăn ngắn đảm bảo vị ngon của đồ ăn.

 Tủ bảo ôn có bàn sơ chế TC0.4K-CYA, TC0.4K-CGA, TC0.4K-CGM

 - Máy rửa bát đĩa: Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Đảm bảo độ trong và sạch nhất cho ly uống nước tại quầy bar và bát đĩa phục vụ khách hàng.

máy rửa bát đĩa waillaan XW-200

 

- Tủ sấy bát đĩa: Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn.

 Tủ sấy bát đĩa 160L


- Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn sử dụng các thiết bị Inox như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…

 Xe đẩy inox 3 tầng phục vụXe đẩy inox chở hàng

           Tủ đẩy Inox                                              Xe đẩy Inox chở hàng                                          

           Chậu rửa inox 2 ngăn


                               Chậu rửa inox


   - Ngoài các thiết bị bếp trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.

 

Hệ thống hút khói mùi

 

     Đây là một hạng mục mà manhdat.com.vn sẽ khảo sát đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng nhà bếp đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả hút khói khử mùi.

 

 

        Hệ thống gas do manhdat.com.vn cung cấp tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy, có tủ điện điều khiển, còi hú báo động khi có sự cố về rò rỉ gas và ngắt gas tự động khi có sự cố về gas. Tất cả các thiết bị này giúp các chủ nhà hàng có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị cho nhà bếp của mình.

      Manhdat.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp Bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Manhdat.com.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm hoạt động: Thành công của bạn cũng là thành công của manhdat.com.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về việc thiết kế, thi công hệ thống bếp Âu thì hãy liên hệ ngay với manhdat.com.vn để được tư vấn tốt nhất.