Cuộc chạy đua ngành bếp công nghiệp sau dịch covid-19

Hiện nay dịch COVID -19 đã được đẩy lùi tại Việt Nam nhưng hậu quả sau dịch vẫn ảnh hưởng nhiều tới người dân và các doanh nghiệp. Đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn, trường học bị thiệt hại vô cùng lớn.

Giống như nhiều lĩnh vực khác, ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn cũng bị ảnh hưởng rất mạnh bởi đại dịch COVID -19. Do không thể hoạt động bình thường trong một thời gian dài, nhiều cửa hàng, quán ăn phải đóng cửa khi nhiều nước trên thế giới áp đặt các quy định hạn chế nghiêm ngặt, ngành kinh doanh nhà hàng đã chứng kiến một “bước thụt lùi” đáng kể vào năm 2020, và đối với nhiều doanh nghiệp, tình hình ảm đạm tiếp tục kéo dài đến năm 2021.

Bước sang năm 2022, với việc mở rộng các chương trình tiêm chủng, thế giới đang dần thoát khỏi đại dịch lớn nhất trong nhiều thế hệ. Nhu cầu ăn uống của mọi ngày càng nâng cao. Nhiều nhà hàng quán ăn được mở cửa trở lại, nhiều hàng quán mới cũng được mở ra. Xu hướng tìm kiếm về thiết bị nhà bếp công nghiệp sau dịch covid-19 ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các chủ nhà hàng, chủ đầu tư vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc vận hành hoạt động kinh doanh của họ. Như xây dựng lại các khu bếp công nghiệp, tu sửa lại khu bếp, tìm cho mình nhà thầu thiết kế thi công bếp công nghiệp uy tín chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Theo ước tính, đến cuối năm 2022, ngành kinh doanh thực phẩm toàn cầu dự kiến sẽ đạt doanh thu 899 tỷ USD. Ngành kinh doanh thực phẩm thu được nhiều lợi ích khi có khu bếp tiện tích với các thiết bị bếp công nghiệp đa năng, chất lượng. Điều này đã giúp họ giảm chi phí, giảm thiểu được công sức và tăng hiệu suất.

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại thiết bị bếp công nghiệp. BEPTOP được đánh giá là thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp thuộc top đầu trên thị trường trong và ngoài nước. Là đơn vị thương hiệu số 1 phù hợp với các công trình nhà hàng, bếp trường học, bếp xí nghiệp, bếp bệnh viện,… Điều này được thể hiện bởi sự tăng trưởng lượng khách hàng qua các năm cùng những phản hồi và đánh giá tích cực sau khi mua và sử dụng sản phẩm tốt. BEPTOP cung cấp đa dạng các loại thiết bị bếp công nghiệp không chỉ cho thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài cũng tin tưởng sử dụng.

Đến nay, sản phẩm của BEPTOP đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Từ các quán ăn, nhà hàng, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước như: nhà hàng Hatoyama, bếp ăn Công Ty TNHH MTV Đại Cát, Công ty CP Vinacom, CP xây lắp Dầu Khí HN, CP Kim Khí Thăng Long, bếp ăn trường mầm non litte Forest Kindergarten …

Cuộc chạy đua ngành bếp công nghiệp sau dịch covid-19 ảnh 1

Dự án thi công công trình bếp trường THCS Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội của BEPTOP

BEPTOP với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là thiết kế và thi công trọn gói toàn bộ khu bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,…theo yêu cầu. Sản xuất, cung cấp toàn bộ trang thiết bị bếp: bếp á-âu, bếp từ, tủ đông, lò nướng, tủ sấy, nồi phở, thiết bị inox,… theo yêu cầu. Thi công lắp đặt hệ thống tum hút mùi theo yêu cầu. Ngoài ra BEPTOP còn sản xuất và kinh doanh bán lẻ các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp đa dạng: bếp á, bếp âu, bếp từ, tủ đông, lò nướng, tủ sấy, nồi phở, nồi nấu cháo, thiết bị inox,…

 

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã mà BEPTOP cung cấp. BEPTOP luôn đem đến cho không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp xí nghiệp, bếp trường học,… với những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng. Năm 2020 BEPTOP vinh dự nhận được chứng nhận ISO 9001:2015. Đảm bảo về độ an toàn, tính bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hơn ai hết BEPTOP hiểu rằng, một sản phẩm tốt, chất lượng là thay ngàn lời nói hoa mĩ để mời chào.

 

Đối với những thiết bị bếp công nghiệp đều do BEPTOP tự sản xuất với công nghệ không ngừng được cải tiến. Nhà máy của BEPTOP với hơn 5000 m2 khuôn viên. Được đặt tại Thôn Thuận Tiến, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội

Cuộc chạy đua ngành bếp công nghiệp sau dịch covid-19 ảnh 2

Khuôn viên toàn bộ nhà máy BEPTOP

Hiện tại, BEPTOP có 3 nhà xưởng lớn (gồm 2 xưởng sản xuất và 1 kho chứa hàng, giao hàng). Toà nhà điều hành gồm 5 tầng, có phòng làm việc cho kinh doanh, kế toán, thiết kế và marketing. Các bộ phận đều được phân chia công việc nhiệm vụ rõ ràng.

Máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại gồm có: 03 máy chấn thủy lực với nhiều kích thước khác nhau, 01 máy cắt laser fiber, 01 hệ thống đổ bảo ôn công nghiệp, 1 máy phun bảo ôn nhỏ. Máy móc hỗ trợ gồm hơn 20 thiết bị như: máy cắt, máy hàn các loại, máy tẩy mối hàn,…

Các bài viết khác